Cửa lưới chống muỗi
Sản xuất - Phân phối các loại cửa lưới chống muỗi, Cửa lưới ngăn côn trùng

VP - Xưởng sản xuất miền Nam
116A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08.66 602 974 - 0908 296 762 - 0932 70 69 68

Xưởng sản xuất miền Bắc
X11 Nghi Kim, TP.Vinh, Tỉnh Nghệ An
Tel: 0908 296 762 - 0932 70 69 68

Showroom Cửa lưới chống muỗi quận 10

Cửa lưới chống muỗi tại Quận 10. Công ty Cổ Phần Cửa lưới chống muỗi Sài Gòn chính thức khai trương Đại lý Ủy Quyền Phân phối Cửa lưới Sài Gòn.

Bạn đang có nhu cầu mua cửa lưới chống muỗi tại Quận 10. Công ty Cổ Phần Cửa lưới chống muỗi Sài Gòn chính thức khai trương Đại lý Ủy Quyền Phân phối Cửa lưới Sài Gòn.

Cửa chống muỗi sài gòn tại quận 10 được thiết kế đặc biệt:
- Khung cửa được làm từ vật liệu nhôm sơn tĩnh điện cao cấp không rỉ.
- cửa lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng, cửa lưới sợi thủy tinh phủ nhựa.
- Lưới chống muỗi inox không rỉ nhập khẩu từ Italya.

Các dòng sản phẩm cửa chống muỗi quận 10 bao gồm:
- cửa lưới chống muỗi xếp
- cửa lưới chống muỗi lùa
- cửa lưới chống muỗi cố định
- cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Chúng tôi nhận thi công, lắp đặt cửa lưới tại quận 10 và các quận khác. Cửa lưới Sài Gòn sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi một cách nhanh nhất sau khi nhận được điện thoại đặt hàng của quý khách.  Cửa lưới Sài Gòn là công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cửa lưới chống côn trùng, chuyên cung cấp những sản phẩm cửa lưới với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại rẻ sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Ngoài ra cửa lưới sài gòn còn có dịch vụ sửa chữa và thay lưới cho cửa chống muỗi tại nhà. Chúng tôi chuyên cung cấp đến khách hàng những thiết kế phù hợp nhất với từng không gian sống và điều kiện làm việc. Đặc tính nổi trội của cửa chống muỗi tại quận 10 là chỉ cần lắp đặt một lần cho thời gian sử dụng lâu dài, cửa có thể sử dụng một cách an toàn tiện lợi, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng khi sử dụng.

Không phải đơn thuần mà sản phẩm cửa lưới chống muỗi của cửa lưới Sài Gòn lại là sự lựa chọn số 1 của người dân sống tại Quận 10. Bởi vì Công ty chúng tôi đã xác định được rằng lưới muỗi ra đời sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc nâng cao sức khỏe con người ở đây. Chính vì vậy sản phẩm cửa lưới chống muỗi của công ty cửa lưới Sài Gòn đã bắt tay vào việc thi công - lắp đặt - sửa chữa - bảo trì lưới chống muỗi để cung ứng nhu cầu thị hiếu của nhân dân quận 10.

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng lắp đặt. Và Công ty chúng tôi còn có chế độ bảo hành theo định kì và dài hạn. Bảo đảm mang lại sự an tâm cho Quý khách.